LABO HỒNG SƠN

Lời đầu tiên cho phép toàn thể nhân viên Labo Hồng Sơn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý bác sĩ đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý bác sĩ.

Sau một thời gian với sự nỗ lực cố gắng, thương hiệu labohongson.com đã được khẳng định và nhanh chóng trở thành một trong những thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận. Với đội ngũ trẻ được đào tạo bài bản tại các trung tâm lớn trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu tốt, cũng như các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào các sản phẩm nha khoa, labohongson.com tự hào khi được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng nhất trên lĩnh vực nha khoa Việt Nam hiện nay.
Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001- 2008, không những được đánh giá cao ở trong nước mà còn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính nhất trên Thế giới.

Chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, uy tín trong phục vụ, chất lượng sản phẩm hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của Quý bác sĩ một cách đa dạng và hiệu quả nhất, Labo Hồng Sơn chúng tôi đã và đang cải tiến, đầu tư Hệ thống CAD/CAM KATANA SẢN XUẤT SỨ ZIRCONIA có hệ chuyển động 5 trục, do đó phạm vi hoạt động của máy quét và máy phay rất đa dạng (cầu dài lên đến 16 đơn vị), được bình chọn là hệ thống CAD/CAM có độ chính xác nhất hiện nay.

Tại Labo Hồng Sơn mỗi từng khâu xử lý đều được kiểm soát bằng qui trình khép kín theo tiêu chuẩn iso toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho Quý bác sĩ.

CHUYÊN GIA & CÔNG NGHỆ
Chúng tôi có các chuyên gia giỏi nhất về răng sức. Labo Hồng Sơn cũng sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu (Đức, Anh) và Mỹ, và không ngừng nâng cấp trình độ kỹ thuật cũng như thiết bị, công nghệ.

 

VĂN HÓA TẠI LABO HỒNG SƠN
Labo Hồng Sơn là một ví dụ điển hình của một công ty phát triển ngành nha đang phát triển nhanh và lớn mạnh. Văn hóa của chúng tôi được miêu tả tốt nhất thông qua những giá trị mà chúng tôi tin rằng đang giúp cho chúng tôi trở thành vững mạnh & duy nhất.

Sự dung hòa của văn hóa truyền thống và sáng tạo: Với bản tính cần cù, tỉ mỉ & sáng tạo, sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để đo lường: đó chính là số lượng sản phẩm chúng tôi tạo ra hàng năm, năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ bằng cách kết hợp, thuê những chuyên gia từ nước ngoài từ những quốc gia có trình độ y học cao về hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhân viên người Việt tại công ty.

Đội ngũ công ty: Đội ngũ kỹ thuật viên tập sự và chuyên viên, chuyên gia cùng nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung – xuất sắc trong tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi không mong đợi điều gì hơn là mỗi cá nhân đều nỗ lực cao nhất trong mọi thời điểm và thúc đẩy mạnh mẽ một môi trường mà trong đó khuyến khích sự nỗ lực của các cá nhân và hỗ trợ đối với toàn nhóm. Những phẩm chất độc đáo mà mỗi cá nhân mang lại cho nỗ lực tập thể là nền tảng đối với những thành công tiếp theo cho công ty và cho khách hàng, và chúng tôi tự hào ghi nhận những đóng góp của họ vào quá khứ và tương lai của chúng tôi.

labohongson.com luôn quan trọng việc đào tạo và tái đào tạo cho toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành răng giả thế giới.
Chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như  chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật cao với niềm đam mê vươn tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết của sản phẩm.
 

Tin nổi bật

Lấy cao răng có giúp răng trắng hơn?

Rất nhiều khách hàng kỳ vọng rằng sau khi lấy cao răng, hàm răng sẽ trở nên trắng sáng hơn. Đây là một sự lầm tưởng rất phổ biến vì thực chất lấy cao răng là kỹ thuật giúp loại bỏ cao răng tập trung ở chân răng và đường viền lợi chứ không tác động tới phần thân răng. Theo dõi bài viết dưới đây của Sundental Lab để hiểu rõ hơn về kỹ thuật lấy cao răng và tìm ra phương pháp phù hợp nhất giúp làm trắng răng hiệu quả.

Xem thêm
Chải răng như thế nào đúng cách

Một lần chải răng đúng cách mất ít nhất 2 phút – chính xác là 120 giây ! Hầu hết người lớn thường không chải răng đủ thời gian. Để biết được thời gian chải, hãy dùng một cái đồng hồ để đếm thời gian. Để chải răng đúng, hãy dùng những động tác ngắn, nhẹ nhàng, chú ý đến đường viền nướu, chải sạch những răng trong cùng, và những vùng xung quanh phần trám, thân răng và vùng phục hồi khác.

Xem thêm
Thực phẩm nào tốt cho răng?

Cấu trúc răng sữa và vĩnh viễn nói chung là giống nhau, song lớp men ở răng vĩnh viễn dày dạn và cứng hơn nhờ có fluor. Các phiến fluoroapatit xếp thật khít của men răng càng ngấm nhiều fluor thì càng có khả năng giúp cho răng chịu đựng được các thử thách.

Xem thêm
078 563 8888
0812 852 222